Blog

Trước khi mua đèn năng lượng mặt trời bạn nên tìm hiểu kỹ về thiết bị này

Đèn năng lượng mặt trời là thiết bị dùng để chiếu sáng rộng rãi tại rất nhiều nơi. Đây là một công nghệ mới được phát minh, nhưng độ loan tỏa đã có mặt tại cả Việt Nam và thế giới.

Ngoài ra, đèn năng lượng còn là một sản phẩm đã đóng góp phần nào trong việc tiết kiệm chi phí, làm giảm ô nhiễm môi trường và giúp tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng. Để giúp bạn có thể hiểu hơn về thiết bị này, hôm nay congnghedatviet xin được chia sẻ thông tin chi tiết hơn dưới bài viết này nhé.

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

den-nag-luong-mat-troi
<em>Là loại đèn được sử dụng từ các tấm pin điện quang đã được tích hợp sẵn</em>

Là loại đèn được sử dụng từ các tấm pin điện quang đã được tích hợp sẵn. Sau đó được chuyển đổi từ nguồn ánh sáng mặt trời thành điện năng rồi lưu trữ vào trong.

Đèn năng lượng mặt trời hay còn được gọi là đèn tích điện năng lượng được thiết kế nhiều loại khác nhau nên công dụng của mỗi chiếc đèn cũng không giống nhau. Nhưng dù mỗi lọai đèn đều có một tác dụng riêng nhưng mục đích chung đều là sử dụng năng lượng của mặt trời cho việc chiếu sáng.

Có những loại đèn tích điện năng lượng nào?

Đèn tích điện năng lượng đang là một trong những ứng dụng được sử dụng khá phổ biến. Nhất là tại các địa điểm công cộng như khu vui chơi, công viên, ngoài đường, và các hộ gia đình,…những nơi mà ánh sáng mặt trời không thể trực tiếp chiếu vào. Chính vì vậy, mỗi một địa điểm sẽ được sử dụng các loại đèn tích điện năng lượng khác nhau.

 • Đèn năng lượng treo tường
 • Cột đèn lồng năng lượng
 • Đèn chiếu sáng lối đi năng lượng
 • Đèn diệt côn trùng năng lượng
 • Đèn thảm cỏ năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời có cấu tạo và hoạt động ra sao?

den-nag-luong-mat-troi
<em>Cấu tạo và hoạt động của đèn tích điện từ nguồn năng lượng mặt trời</em>

Với nguyên lý hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần tác động của con người. Đặc biệt hoàn toàn không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình sử dụng, đèn tích điện đang được cho là sản phẩm thông minh đáp ứng tiêu chí sử dụng năng lượng sạch vào quá trình hoạt động của mình. Hãy xem cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn tích điện từ nguồn năng lượng như thế nào nhé!

Cấu tạo của đèn năng tích điện năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, như: loại 1 khối hay loại 2 tấm. Nhưng dù có kiểu dáng như nào đi chăng nữa thì cấu tạo và chức năng của các loại đèn này đều đầy đủ như nhau và hoàn toàn sử dụng tự động mà không cần tác lực của con người. Các bộ phận chính gồm:

 • Solar Panel
 • Controller
 • Battery
 • Đèn Led
 • Thân đèn
 • Công tắc

Chức năng hoạt động của đèn tích điện năng lượng

Đèn tích điện năng lượng tuy rằng mẫu mã khác nhau nhưng cấu tạo và cách hoạt động đều là như nhau. Chính vì vậy thiết bị này sẽ chiếu sáng hoàn toàn tự động như:

 • Mỗi tấm sạc của pin năng lượng sẽ tự động nạp vào bình sạc nguồn ánh sáng năng lượng. Sau đó, ánh sáng này sẽ được lưu trữ cho tới lúc năng lượng tự động ngắt vào buổi sáng.
 • Buổi tối bình sạc pin chứa nguồn ánh sáng năng lượng đã được tích trữ sẽ cung cấp và bật sáng khi trời vừa tối. Đèn năng lượng này sẽ hoạt động tự động cho đến khi sang buổi sáng hôm sau.

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời sao cho đúng cách

den-nag-luong-mat-troi
<em>Sử dụng đèn tích điện đúng cách sẽ giữ được độ bền lâu</em>

Đèn tích điện từ nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời đã giúp cho không gian ngoài trời được linh hoạt và sinh động hơn. Để có thể kéo dài tuổi thọ của đèn được lâu bền thì việc sử dụng đúng cách là điều rất cần thiết.

 • Điều chỉnh góc nghiêng của tấm pin năng lượng
 • Sạc trước khi sử dụng đèn
 • Tránh ánh sáng của đèn đường
 • Làm sạch tấm pin năng lượng
 • Thay thế pin sạc
 • Lưu trữ năng lượng của đèn hợp lý

Trên đây là một số thông tin cần thiết về đèn năng lượng mặt trời giúp quý khách hàng khi tìm hiểu nên lưu ý. Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dòng sản phẩm đèn tích điện cũng như các thiết bị về năng lượng mặt trời. Mời quý khách hàng có thể ghé đến cty congnghedatviet. Tại đây, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên về thiết bị năng lượng mặt trời sẽ tư vấn và tìm ra sản phẩm khiến bạn ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm

69 Đồng Khởi, Phường 6, Tp. Trà Vinh

Website: https://congnghedatviet.com

Telephone: (84) 0909136089-0983205502

E-mail: support@congnghedatviet.com

E-mail: congnghedatviet85@gmail.com

 

Năng lượng mặt trời dùng để làm gì – có thể bạn chưa biết

Những năm gần đây việc khai thác và đưa nguồn năng lượng mặt trời vào sử dụng trong cuộc sống của người dân Việt Nam đang được phổ biến rất nhiều. Đây là một nguồn năng lượng mang lại sự trong sạch cho môi trường và nhiều lợi ích có giá trị cho con người khi sử dụng.

Vậy theo bạn năng lượng có từ đâu? Có lẽ đó sẽ là những điều bạn đang muốn quan tâm trong quá trình tìm hiểu sản phẩm. Sau đây congnghedatviet.com xin được chia sẻ những thông tin có giá trị nhất đến với quý khách hàng.

Năng lượng mặt trời là gì?

nang-luong-mat-troi
<em>Năng lượng được cấu tạo từ nguồn ánh sáng mặt trời</em>

 

Năng lượng được bao gồm các hạt nguyên tử nhiệt và ánh sáng từ, được cấu tạo từ nguồn ánh sáng mặt trời tạo ra các dòng điện, nước nóng,…Khi sử dụng năng lượng này, sẽ tạo ra một môi trường trong sạch, các hiện tượng khí độc, chất thải, hay ô nhiễm  là điều không bao giờ sảy ra.

Năng lượng mặt trời có từ đâu?

Mặt trời chính là sự bắt nguồn năng lượng quý giá nhằm để con người có thể khai thác và sử dụng. Với phương pháp khai thác ngày nay thường là: chủ động và thụ động.

 • Đối với khai thác thụ động chính là cách thu giữ nhiệt từ các cấu trúc vật liệu từ nhiều công trình xây dựng.
 • Còn việc khai thác chủ động sẽ hiện đại và tiên tiến hơn một chút, đó là sử dụng các thiết bị cố định để lưu giữ năng lượng từ ánh mặt trời. Sau đó, sử dụng hệ thống thiết bị cố định phân phối và tỏa nhiệt năng lượng ra nhiều vị trí xung quanh.

Ứng dụng nguồn năng lượng như thế nào?

Nhiệt mặt trời và điện mặt trời chính là hai ứng dụng đang được khai thác rất thành công. Nhờ đó, mỗi loại ứng dụng sẽ có một phương pháp khác nhau và nhu cầu sử dụng với nhiều mục đích riêng.

 • Ứng dụng nhiệt mặt trời chính là quá trình chuyển hóa năng lượng của mặt trời thành nhiệt năng. Nhằm mục đích dùng để đun nóng, tạo hơi nước, hoặc các hệ thống ngày nay đang phát triển.
 • Ứng dụng điện mặt trời gồm cả hệ thống dùng để thay thế các nguồn điện lưới nhằm phục vụ con người sinh hoạt và sản xuất khinh doanh. Đây chính là nguồn điện mặt trời đã được chuyển đổi từ nguồn năng lượng trở thành điện năng.

Có thể trước đây, tất cả đều có thể thấy công xuất của ứng dụng điện mặt trời so với thủy điện và nhiệt điện là rất thấp. Nhưng sau khoảng 4 năm gần đây, điện mặt trời đã được phát triển lên cấp số nhân đáng kể, mỗi năn có thể tăng năng xuất trên 30%. Vì thế, ứng dụng điện mặt trời sắp tới sẽ có sự phát triển mạnh hơn nữa. Và sẽ là nguồn năng lượng chính so với nguồn điện truyền thống.

Năng lượng có những ưu điểm gì?

<em>Mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm của riêng nó</em>

Mặt trời chính là một sự phát triển tích cực khi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp và truyền lại năng lượng tới các nơi có nhu cầu sử dụng. Nhưng dù, sản phẩm nào có tốt hay xấu đến đầu thì cũng có những ưu điểm để chúng ta biết tới tận dụng. Còn khuyết điểm sẽ giúp chúng ta cải thiện để được tốt hơn.

Khuyết điểm

 • Chi phí sử dụng và lưu trữ từ nguồn năng lượng rất cao
 • Nguồn năng lượng mặt trời sẽ không được ổn định vì phải phụ thuộc thời tiết
 • Phải sử dụng nhiều thành phần đắt tiền và khó tìm
 • Mật độ năng lượng không được cao

Ưu điểm

 • Có khả năng được tái tạo lại từ nguồn năng lượng
 • Giảm bớt chi phí tiền điện lưới
 • Có sự phong phú và dồi dào
 • Chi phí bảo trì, bão dưỡng thấp
 • Nguồn cung ứng bền vững lâu dài
 • Có tính khả dụng
 • Sạch về sinh thái, đảm bảo môi trường
 • Không gây tiếng ồn
 • Được sử dụng rộng rãi
 • Công nghệ tiến tiến số 1

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguồn năng lượng mặt trời cũng như những công năng và ưu điểm của sản phẩm này. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn để tìm hiểu về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với congnghedatviet. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một sản phẩm hài lòng nhất.

Thông tin chi tiết

69 Đồng Khởi, Phường 6, Tp. Trà Vinh

Website: https://congnghedatviet.com

Telephone: (84) 0909136089-0983205502

E-mail: support@congnghedatviet.com

E-mail: congnghedatviet85@gmail.com

 

Thiết bị camera an ninh giám sát chính hãng ở Trà Vinh

Thiết bị camera an ninh giám sát chính hãng ở Trà Vinh

Thiết bị an ninh giám sát cũng như camera an ninh, camera giám sát…là một sản phẩm dùng để giám sát mọi hoạt động từ xa. Giúp người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát khi không có mặt ở đó. Nó còn là một thiết bị được sử dụng phổ biến rất nhiều tại các gia đình, cơ quan, xí nghiệp, ngân hàng, siêu thị,.v.v.. Để mua được một sản phẩm tốt chính hãng thường sẽ là điều đắn đo và phân vân lựa chọn của khách hàng có nhu cầu khi lần đầu tìm hiểu.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Công ty công nghệ Đạt Việt. Tại đây, chúng tôi không chỉ chuyên cung cấp các thiết bị giám sát an ninh chính hãng. Chúng tôi còn bán hàng bằng cả sự uy tín của chính quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Thiết bị camera an ninh giám sát là gì?

Thiết bị camera an ninh là thiết bị chuyên dùng để giám sát và ghi lại những hành trình, video và hình ảnh ở nhiều địa điểm, khu vực khác nhau. Thiết bị quan sát này thường được dùng để bảo vệ tài sản cũng như con người tại chính nơi đó. Khi sử dụng thiết bị giám sát này sẽ giúp người dùng có thể nghe mọi âm thanh cũng như nhìn thấy hình ảnh trực tiếp tại khu vực có gắn camera giám sát.

Camera an ninh là thiết bị được sản xuất theo công nghệ hiện đại được tối ưu nhất. Nên thiết bị giám sát này đã được đánh giá khá cao về độ sắc nét HD cùng với sự kiểm soát an ninh vô cùng ổn định. Với chức năng nhận diện thông minh luôn mang đến sự yên tâm cho người sử dụng khi lắp đặt.

Là thiết bị được kết nối với mạng không dây như WIFI. Nên không chỉ người dùng có thể quan sát ngay tại chỗ. Mà thiết bị này còn có thể giúp chủ nhân theo dõi mọi hoạt động qua điều khiển hay điện thoại từ xa dù có ở bất kỳ nơi nào chỉ cần có Internet.

Thiết bị camera an ninh giám sát hoạt động ra sao?

Thiết bị an ninh là dòng sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều tại các khu vực khác nhau. Thiết bị giám sát này được chia làm hai loại:

 • Loại thứ nhất: đó là camera giám sát không dây sử dụng mạng wifi và mạng 3G.
 • Loại thứ hai: là thiết bị giám sát có sự hoạt động chuyên nghiệp trong những nơi có không gian diện tích rộng lớn. Nhằm mục đích hỗ trợ các đầu ghi hình từ ổ cứng nằm trong thiết bị.

Camera giám sát là sản phẩm được hoạt động với sự ưu việt, cùng các tính năng thông minh như thế nào. Bạn hãy theo dõi Công nghệ Đạt Việt minh chứng nhé.

Đối với thiết bị camera an ninh giám sát không dây qua wifi:

Camera giám sát không dây là một sản phẩm có tính năng hoạt động độc lập chỉ cần kết nối với wifi được truyền từ điện thoại hoặc máy tính, máy phát wifi. Chỉ cần các thiết bị đó có thể kết nối được wifi, thì dù có ở xa cách mấy, người sử dụng cũng có thể quan sát mọi hoạt động tại khu vực lắp đặt camera rất thuận tiện tại mọi thời điểm. Với tính năng thông minh của thiết bị này có thể giúp đàm thoại cả hai chiều, xoay theo chế độ 360, cảnh báo khi có biến cố sảy ra,.v.v…Giúp người sử dụng an tâm hơn khi vắng mặt hoặc đi xa.

Lắp đặt thiết bị camera an ninh giám sát qua wifi như thế nào?

camera-an-ninh
Camera-thiết bị theo dõi, giám sát từ xa

Với loại camera giám sát thông minh này được lắp đặt rất đơn giản. Chỉ cần nơi đó có kết nối với wifi thì người sử dụng có thể:

 • Cắm nguồn điện để thiết bị này hoạt động
 • Tải và cài ứng dụng quản lý phù hợp cho thiết bị theo dõi, như thiết bị cầm tay, điện thoại hoặc máy tính…
 • Cài đặt trong hệ thống của thiết bị camera quan sát đã kết nối mạng wifi.

Lắp đặt thiết bị camera an ninh giám sát bằng hệ thống đường dây

Đối với loại thiết bị giám sát này thì Model chính là bộ phận cần được chú trọng nhất. Bởi camera là thiết bị dùng để ghi lại hình ảnh và video tại nơi được lắp đặt một cách chuyên nghiệp nhất. Từ chính đường truyền đã được kết nối bằng dây rất ổn định và tín hiệu chuẩn nhất.

Với sự phát triển ngày càng mạnh từ phía công nghệ. Camera giám sát có thể lắp đặt cả trong và ngoài trời giúp người dùng có thể giảm bớt chi phí. Và cảm thấy tiện lợi từ các thiết bị đi kèm như điện thoai, hoặc laptop. Chính vì nhờ có công nghệ cao nên mỗi khi bạn đi xa. Bạn có thể quan sát mọi hoạt động từ xa có thể làm bạn hoàn toàn yên tâm hơn.

camera-an-ninh

Công đoạn lắp đặt thiết bị an ninh bằng đường dây cũng khá dễ dàng. Người thợ lắp đặt chỉ cần đi một đường dây. Không cần khoan đục nhiều giảm được thời gian lắp đặt lại không làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian của nơi lắp đặt.

Lợi ích của thiết bị giám sát camera an ninh là gì?

 • Với thiết bị được lắp đặt để giảm sát như Camera, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi xa. Chỉ cần nơi bạn đến có kết nối wifi hoặc 3G. Là bạn có thể quan sát mọi hoạt động tại nơi bạn đã gắn Camera quan sát.
 • Có thể giúp bạn theo dõi mọi hoạt động của các thành viên trong nhà. Nếu bạn không an tâm như: con cái người giúp việc,..vv.
 • Theo dõi quá trình làm việc của nhân viên cty hoặc các hoạt động nơi bạn làm quản lý như: cửa hàng, siêu thị nhằm nâng cao quá trình thu nhập ..v..v…
 • Giúp giám sát các thiết bị máy móc trong phân xưởng từ xa. Để có thể biết được các hoạt động có ổn định hay không để kịp thòi xử lý.
 • Là thiết bị giám sát giúp bảo vệ tài sản và các vật dụng có giá trị tại nơi gắn camera
 • Camera an ninh thiết bị an ninh là thiết bị có thể hoạt động 24 giờ liên tục. Nên không lo bị ngắt quãng khi có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng
 • Được thiết kế nhỏ nhắn, thon gọn và đẹp mắt. Giá thành rẻ mà chất lượng lại rất tốt và việc lắp đặt cũng rất nhanh và tiện lợi phù hợp với mọi nơi cần lắp đặt.
 • Giúp lưu giữ lại video hình ảnh và mọi hoạt động một cách rõ nét nhất
 • Giúp theo dõi từ xa khi có sự cố sảy ra như: có trộm, kẻ gian vào lấy đồ…

Nên mua thiết bị an ninh camera giám sát ở đâu chất lượng và uy tín?

Hiện nay trên thị trường thiết bị an ninh camera giám sát hàng giả hàng nhái rất nhiều. Khiến khách hàng không an tâm khi tìm mua sản phẩm. Chính vì vậy việc chọn lựa một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị camera giám sát chất lượng là điều cũng hết sức đau đầu.

cong-nghe-dat-viet
Địa chỉ tin cậy giúp Khách hàng luôn có những sản phẩm tốt và chất lượng

Hiểu được nỗi lòng của người tiêu dùng, Công ty Công nghệ Đạt Việt sẽ giúp khách hàng giải tỏa những lo âu đó. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị an ninh camera giám sát có chất lượng tốt nhất. Tại Đạt Việt, ngoài các thiết bị như camera giám sát, chúng tôi còn cung cấp và thi công lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện tử như dụng cụ cầm tay, máy hàn điện tử..v..v…

Đến với Đạt Việt khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành. Bởi  quan niệm cung cấp các thiết bị điện tử đến bằng “cái tâm”. Nên sự uy tín của chúng tôi đã đủ “cái tầm” đối với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể về sản phẩm từ các thiết bị điện tử, thiết bị giám sát, thi công sửa chữa lắp đặt. Khách hàng vui lòng liên hệ với Đạt Việt để được chi tiết hơn.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 69 Đồng Khởi, Phường 6, Tp. Trà Vinh
 • Website: https://congnghedatviet.com
 • Telephone: (84) 0909136089 – 0983205502
 • E-mail: support@congnghedatviet.com
 • E-mail: congnghedatviet85@gmail.com