Cách truy cập camera an ninh từ xa

Cách truy cập camera an ninh từ xa

Truy cập camera an ninh từ xa là điều bắt buộc phải có khi bạn đang trong chuyến đi và luôn muốn theo dõi trực tiếp hộ gia đình của bạn từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn hoặc cảm thấy yên tâm hơn nhiều khi có thể giám sát doanh nghiệp của bạn hoặc đưa ra một để mắt đến gần nhất và thân yêu nhất của bạn bất cứ khi nào bạn bỏ lỡ chúng.

Truy cập từ xa camera an ninh

Nếu bạn đang cố gắng xem nhà của bạn hoặc những người trong đó, bạn cần có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu video mọi lúc mọi nơi. Bạn muốn có thể kết nối camera an ninh để có thể xem trực tiếp qua máy tính hoặc truy cập từ xa bằng camera quan sát.

Đây là cách bạn có thể sử dụng nó để kết nối camera an ninh của bạn với Internet. Thực hiện theo các bước đơn giản này để truy cập camera an ninh của bạn ở bất cứ nơi nào bạn có kết nối Internet.

Bước 1 : Đăng ký tài khoản FlexiHub . Sau đó, chọn gói thuê bao phù hợp nhất với bạn và bắt đầu dùng thử miễn phí.

Bước 2 : Bắt đầu bằng cách kết nối vật lý camera an ninh của bạn với máy tính (máy chủ). Sau đó cài đặt phần mềm FlexiHub trên cả máy chủ và máy tính từ xa (máy khách) sẽ truy cập máy ảnh từ xa.

Bước 3 : Để chia sẻ camera an ninh qua Internet, chỉ cần khởi động phần mềm trên cả hai máy bằng cùng một thông tin đăng nhập.

Bước 4 : Nhấp vào ‘Kết nối’ trên máy tính từ xa để truy cập camera an ninh.

Sau khi kết nối, bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm chuyên dụng nào để truy cập và điều khiển từ xa camera an ninh.

Phần mềm này đa nền tảng và hoạt động như một dịch vụ Windows hoặc UNIX daemon. Điều này cho phép bạn đăng nhập vào FlexiHub và đóng ứng dụng mà không mất kết nối.

Nếu bạn không có quyền truy cập Internet và muốn sử dụng phần mềm độc quyền trong mạng cục bộ, thì Cổng mạng USB chắc chắn cần được tính đến. Một trong những tính năng chính của nó so với FlexiHub là khả năng hoạt động thông qua mạng LAN khi FlexiHub cần kết nối Internet liên tục để truy cập các camera từ xa. Một tính năng tuyệt vời khác của Cổng mạng USB là khả năng truyền lưu lượng USB qua giao thức RDP.

Camera giám sát video từ xa là gì?

Về cơ bản, chúng ta đang nói về việc giám sát video thời gian thực có thể truy cập khá nhiều trên toàn thế giới thông qua bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào, có thể là máy tính xách tay, PC và vv. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ IP của camera an ninh mạng vào thanh địa chỉ của trình duyệt giống như bạn làm với một trang web. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đi sâu vào một số chi tiết cụ thể về chuyển tiếp cổng và DDNS cần thiết cho việc này, nhưng ngay khi hai cái đó được cấu hình đúng và bạn đã có một địa chỉ IP để xem trực tuyến, đó là khi bạn sẽ đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới thuận tiện với một truy cập từ xa dễ dàng đến camera an ninh của bạn.

Theo mặc định, các camera an ninh có quyền truy cập từ xa không có vấn đề tương thích với một bộ phần mềm duyệt web phong phú, mặc dù cần phải chỉ ra rằng mỗi trình duyệt có một danh sách các thiết bị được hỗ trợ riêng.

Cách truy cập camera an ninh qua Internet

DS-2CE16D0T-I3F Camera TVI thân trụ 2MP

Trước khi đi đến vấn đề, cần lưu ý rằng để thực hiện các hành động sau, bạn nên bắt đầu với việc cài đặt camera an ninh IP của mình và kết nối nó với bộ định tuyến.

Bước 1: Để bắt đầu, hãy tìm địa chỉ IP của máy ảnh của bạn. Để thực hiện phần mềm cấu hình mở của bộ định tuyến của bạn và tìm ở đó một danh sách các máy khách DHCP đính kèm. Thông thường có tiêu đề Bảng khách hàng DHCP hoặc Thiết bị đính kèm. Nếu bạn không chắc chắn IP nào thuộc về máy ảnh của mình, chỉ cần kiểm tra địa chỉ phần cứng của nó (địa chỉ MAC). Sau đó nhập IP thu được vào thanh địa chỉ của bất kỳ trình duyệt Internet nào và cung cấp thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 2: Kiểm tra xem cổng HTTP nào hiện đang được máy ảnh của bạn sử dụng. Một số nhà cung cấp dịch vụ Internet chặn cổng 80 được đặt theo mặc định và do đó sẽ cần phải thay đổi nó. Để làm như vậy, nhấp vào CÀI ĐẶT, sau đó vào BASIC và mở hộp kéo xuống Mạng để tìm tab Thông tin. Để thay đổi được lưu, bạn cần khởi động lại máy ảnh.

Bước 3: Điều tiếp theo cần làm là định cấu hình cài đặt chuyển tiếp cổng trên bộ định tuyến của bạn để bạn có thể truy cập từ xa vào camera an ninh của mình từ bất kỳ PC nào.
Mở trang quản lý của bộ định tuyến của bạn, chuyển đến tab Chuyển tiếp và thêm máy chủ ảo mới với số IP và số cổng của camera an ninh của bạn. Đối với cài đặt Giao thức, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Tất cả. Với điều đó, máy ảnh của bạn sẽ sử dụng cổng theo tùy chọn của bạn và điều duy nhất còn lại phải làm là ghi chú IP WAN của bộ định tuyến.

Bước 4: Nhập http: // (WAN IP) 🙁 số cổng) vào thanh địa chỉ của bất kỳ trình duyệt Internet nào.

Khi bạn đã hoàn thành các bước đơn giản đó, bạn có quyền truy cập camera an ninh từ xa từ bất kỳ máy tính nào.

Related Posts:

Camera an ninh tốt nhất cho gia đình

Camera an ninh tốt nhất cho gia đình

Camera an ninh tốt nhất cho gia đình Camera an...

Đèn năng lượng là gì có thật sự hữu ích không?

Đèn năng lượng là gì có thật sự hữu ích không?

Đèn năng lượng là gì có thật sự hữu ích...

[Review] nên lắp camera chống trộm hay thiết bị chống trộm?

Camera chống trộm hay thiết bị chống trộm loại nào tốt?

Hiện nay trong cuộc sống càng ngày càng có nhiều...