Chính sách Mua hàng – Thanh toán

Chính sách Mua hàng – Thanh toán

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

 1. Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi: Cửa hàng Công Nghệ Đạt Việt
 2. Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
 3. Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.
  • Thông tin tài khoản Vietcombank chi nhánh Trà Vinh:
   • Chủ Tài Khoản: Đoàn Văn Việt
   • Số Tài Khoản: 0741 000 624 324

Lưu ý

Nội dung chuyển khoản ghi rõ thông tin cần đặt hàng (Họ tên, SĐT, đặt hàng sản phẩm nào). Vui lòng gọi cho nhân viên bán hàng trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần.

Sau khi chuyển khoản, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, hoặc chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận. Ngay sau khi kiểm tra và xác nhận quý khách đã thanh toán chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ cửa hàng và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc.

 “Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ”